I. CÁC NGUYÊN TẮC CHUNG

1.1. Tổ chức quản lý

Tên miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử (TMĐT): khanhhoalink.com

Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn do Công ty Cổ phần Logistics Những Ngôi Sao Liên Kết (sau đây gọi theo tên giao dịch tiếng Anh là “Starlinks”) phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.khanhhoalink.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn Đặc sản Lục Ngạn” hay “Sàn”)

Sàn TMĐT Đặc sản Lục Ngạn được sự chấp thuận của các cơ quan tại địa phương bao gồm Ủy ban Nhân dân huyện Lục Ngạn, Hội Sản xuất và tiêu thụ trái cây ăn quả huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Thành viên trên sàn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Ban quản lý Sàn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT khanhhoalink.com và các bên liên quan cung cấp.

1.2. Loại hình cung cấp dịch vụ cơ bản trên Sàn:

 • Đặt hàng trực tuyến và giao tận nơi;
 • Tạo gian hàng cho các thành viên (người bán) đăng tải thông tin sản phẩm cung cấp;
 • Quảng cáo, giới thiệu sản phẩm.

1.3. Tuân thủ pháp luật

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn TMĐT Đặc sản Lục Ngạn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn TMĐT khanhhoalink.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ và không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT khanhhoalink.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch TMĐT khanhhoalink.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

1.4. Phạm vi áp dụng QUY CHẾ này

Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu và/hoặc mua bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ được thực hiện trên Sàn.

II. CÁC KHÁI NIỆM:

Các từ ngữ quan trọng được định nghĩa như sau:

2.1 Ban quản lý Sàn: là bộ phận do Starlinks và các tổ chức đối tác hợp tác tại địa phương thành lập có nhiệm vụ quản lý điều hành hoạt động của Sàn.

2.2 Người Bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Starlinks bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, và hoặc khuyến mại sản phẩm/dịch vụ (nếu có áp dụng).

2.3 Người Mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ được đăng bán trên Đặc sản Lục Ngạn. Người Mua bắt buộc đăng ký tài khoản để tham gia giao dịch mua bán.

2.4 Thành viên:

– Bao gồm cả Người Bán và Người Mua. Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Dacsanlucngan.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên Sàn.

–  Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Sàn TMĐT Đặc sản Lục Ngạn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ của Sàn.

–  Khi đăng ký là thành viên của Đặc sản Lục Ngạn, thành viên hiểu rằng:

 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
 • Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết đã công bố trên sàn.
 • Voucher (chỉ khi có áp dụng): Vouchers có 1 hình thức phát hành: Voucher bằng Mã Code. Các Vouchers mà thành viên nhận được chỉ có thể sử dụng tại các giao dịch được Ban quản lý Sàn xác định.

– Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Đặc sản Lục Ngạn.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

 1. Quy trình dành cho Người Mua

Khi có nhu cầu mua hàng trên Đặc sản Lục Ngạn, Người Mua cần thực hiện các bước sau đây:

 • Đăng nhập tài khoản tại Sàn Đặc sản Lục Ngạn;
 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại và các Người Bán mà Người Mua đang quan tâm;
 • Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà Người Mua đang có nhu cầu mua;
 • Dựa trên thông tin tham khảo được từ Người Bán sản phẩm, dịch vụ Người Mua có thể liên hệ với chủ gian hàng qua thông tin liên hệ trên gian hàng để hỏi thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;
 • Người Mua đưa ra quyết định đặt hàng trực tuyến bằng cách click vào “Đặt hàng”;
 • Người Mua lựa chọn cách thức giao dịch tùy theo chính sách của từng gian hàng đặt ra;
 • Đơn hàng của Người Mua sẽ được chuyển thông tin đến Người Bán. Tùy vào thỏa thuận giữa Người Mua và Người Bán mà Ban quản lý Sàn có thể hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa và đảm bảo thanh toán hoặc hai bên tự giao dịch với nhau;
 • Người Mua nhận sản phẩm, dịch vụ theo điều khoản giao hàng được thỏa thuận;
 • Người Mua thắc mắc, khiếu nại Người Bán (nếu có) thì có thể thực hiện qua tổng đài hỗ trợ khách hàng của Đặc sản Lục Ngạn.
 1. Quy trình dành cho Người Bán
 • Đăng ký tài khoản Đặc sản Lục Ngạn;
 • Starlinks xác nhận và kích hoạt tài khoản;
 • Sau khi đăng nhập, Người Bán tiến hành đăng tải thông tin bán hàng:

+ Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh;

+ Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần thông tin sản phẩm và hình ảnh sản phẩm;

+ Các nội dung bằng chữ bị giới hạn 3000 ký tự cho phần mô tả sản phẩm, không có quy định về định dạng chữ do Starlinks sẽ tự động điều chỉnh phông chữ cho đồng nhất.

+ Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc png. Số lượng ảnh tối đa cho 1 lần đăng tin là 9 ảnh.

 • Đưa nội dung lên Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn, có thể với sự hỗ trợ của Starlinks;
 • Starlinks kiểm duyệt thông tin sản phẩm, dịch vụ của Người Bán khi đưa lên Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn.
 1. Chính sách giao nhận vận chuyển
 • Sau khi nhận được đơn hàng từ Người Mua, Starlinks sẽ chuyển thông tin đơn hàng đó đến Người Bán và xác nhận hình thức giao dịch;
 • Người Bán có thể tự sắp xếp vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mà Người Mua đã đăng ký mà không sử dụng dịch vụ vận chuyển do Starlinks hỗ trợ;
 • Nếu hai bên đồng ý sử dụng dịch vụ vận chuyển của Đặc sản Lục Ngạn, Starlinks sẽ cử đơn vị vận chuyển tới chỗ Người Bán nhận và vận chuyển sản phẩm đó tới địa chỉ đăng ký của Người Mua;
 • Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng được Người Bán giao cho đơn vị vận chuyển thành công tới khi đơn vị vận chuyển liên hệ lần đầu tiên với Người Mua để giao hàng.

     Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Người Mua và Người Bán. Tuy nhiên, Starlinks ước tính thời gian chuyển hàng như sau (không kể Chủ nhật, ngày Lễ):

 • Trong phạm vi Nội thành Hà Nội/TP Hồ Chí Minh/Đà Nẵng: 1 – 3 ngày
 • Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng đến thành phố/thị xã: 2-5 ngày
 • Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng đến tuyến huyện/xã của các tỉnh khác: 4-7 ngày
 • Lưu chuyển giữa các tỉnh thành khác: Từ 4-7 ngày

Lưu ý: Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người Bán hẹn lại lịch lấy hàng lâu hơn dự kiến (12h kể từ khi tạo vận đơn); hoặc Người Mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân.

 1. Chính sách bảo đảm chất lượng
 • Người Bán có trách nhiệm công bố các thông tin về thời hạn sử dụng, nguồn gốc và quá trình chăm sóc, phun thuốc bảo vệ thực vật, tuân thủ các quy định chuyên ngành về quản lý chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho Người Mua như trong cam kết giấy bảo đảm/bảo hành sản phẩm;
 • Người Mua cần nghiên cứu kỹ chính sách và các biện pháp bảo đảm chất lượng, luôn giữ giấy bảo hành (nếu có) và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để thực hiện giám sát chất lượng, thực hiện dịch vụ bảo hành (nếu có);
 • Người Mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện Người Bán trong trường hợp Người Bán từ chối thực hiện chính sách bảo đảm chất lượng, bảo hành bảo trì sản phẩm (nếu có) khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành;
 • Starlinks khuyến cáo Người Mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Starlinks sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo đảm/bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Starlinks chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của Người Mua được bảo hành theo chế độ của Người Bán.
 1. Chính sách Trả hàng/Hoàn tiền
 • Danh mục sản phẩm hạn chế không áp dụng Trả hàng

Starlinks hiện tại hỗ trợ tất cả trừ hàng hóa thuộc Danh Sách Sản Phẩm Bị Cấm/Hạn chế mua bán theo Chính sách cấm/hạn chế sản phẩm của Starlinks bao gồm cả với các tặng phẩm kèm sản phẩm nếu có.

 • Yêu cầu Trả hàng do sai hoặc thiếu sản phẩm

Người bán và Người mua tự thương lượng về hình thức trả hàng/ đổi hàng/ bổ sung hàng.

Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, Người Mua có thể phản hồi Starlinks trong vòng 02 ngày (khi mua từ Shop bình thường) và 07 ngày (khi mua từ kho phân phối chính của Starlinks) kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công.

Trường hợp quá thời hạn cho phép. Starlinks sẽ không đồng ý yêu cầu Trả hàng/ Hoàn tiền trong mọi điều kiện.

Starlinks khuyến khích Người bán và Người mua tự thương lượng về khiếu nại của nhau. Trường hợp 2 bên không tự thương lượng được, cùng đồng thuận yêu cầu Starlinks đưa ra phân xử. Phán quyết của Starlinks là kết quả cuối cùng.

 • Điều kiện Trả hàng

+ Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế đổi trả;

+ Sản phẩm (nông sản) hư hỏng hơn 50% ngay sau khi nhận hàng;

+ Không quá 02 ngày (khi mua từ Shop bình thường) và không quá 05 ngày (khi mua từ kho phân phối chính của Starlinks) kể từ ngày nhận hàng;

+ Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói của nhà sản xuất, đầy đủ phụ kiện (tem, nhãn, phiếu bảo hành….).

Quy trình giải quyết tranh chấp/Xử lý khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, Starlinks khuyến khích giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên để đạt được sự đồng thuận về phương án giải quyết. Nếu hai bên không thể thương lượng với nhau và yêu cầu Starlinks đứng ra giải quyết vụ việc. Quyết định của Starlinks là quyết định cuối cùng. Tranh chấp hoặc khiếu nại sẽ được Starlinks xử lý theo trình tự sau:

 • Bước 1: Để tạo khiếu nại yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền tới Đặc sản Lục Ngạn, người mua cần bấm khiếu nại ngay trong trang “Mua hàng”, mục đơn hàng “Đã thanh toán”. Hệ thống sẽ ghi nhận khiếu nại này của Người Mua. Việc tạo khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền là để Starlinks tạm giữ khoản tiền hàng cần thanh toán cho Người Bán lại cho đến khi giải quyết xong. Các tranh chấp không phải là khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền có thể được gửi đến cho Starlinks qua email dacsanlucngan.tmdt@gmail.com hoặc Hotline hỗ trợ: 0969773698.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Starlinks sẽ tiếp nhận các yêu cầu của người khiếu nại/các bên tranh chấp. Starlinks sẽ có biện pháp cụ thể hỗ trợ người khiếu nại/các bên tranh chấp để giải quyết tùy theo tính chất và mức độ của vụ việc.
 • Bước 3: Khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền được xử lý theo Chính Sách Trả Hàng Và Hoàn Tiền của Đặc sản Lục Ngạn. Đối với các tranh chấp không phải là khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền, Starlinks yêu cầu các bên tranh chấp cung cấp đầy đủ thông tin/tài liệu liên quan đến vụ việc, và đưa ra hướng giải quyết dựa trên các thông tin/tài liệu thu thập được trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ các thông tin/tài liệu có liên quan đến vụ việc.
 • Bước 4: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử, Starlinks sẽ yêu cầu các bên tranh chấp đưa vụ việc ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Starlinks tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dùng). Các Người Bán Hàng trên sàn cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin/tài liệu liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

Người Mua và Người Bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người Mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người Mua đặt đơn hàng trên trang Đặc sản Lục Ngạn;

Bước 3: Starlinks xác nhận thông tin Người Mua và chuyển tới Người Bán;

Bước 4: Người Bán chuyển hàng hoặc dùng dịch vụ giao hàng thông qua Đặc sản Lục Ngạn;

Bước 5: Người Mua nhận hàng và thanh toán cho Đặc sản Lục Ngạn;

Bước 6: Sau khi hết thời gian khiếu nại của đơn hàng hoặc Người Mua xác nhận không có khiếu nại, Starlinks thanh toán tiền hàng cho Người Bán thông qua chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt.

Cách 2: Thanh toán online qua chuyển khoản (ngân hàng liên kếtKhi có áp dụng):

Starlinks có thể chấp nhận thanh toán thẻ của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam với điều kiện phải là thẻ của thương hiệu thẻ Visa hoặc Master Card.

Bước 1: Người Mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người Mua đặt đơn hàng trên Đặc sản Lục Ngạn;

Bước 3: Người mua thanh toán;

Bước 4: Starlinks xác nhận thông tin Người Mua và chuyển tới Người Bán;

Bước 5: Người Bán chuyển hàng theo kênh vận chuyển người mua lựa chọn trong đơn hàng: vận chuyển thông qua Starlinks hoặc Người Mua và Người Bán tự giao nhận;

Bước 6: Người Mua nhận hàng;

Bước 7: Sau khi hết thời gian khiếu nại của đơn hàng hoặc Người Mua xác nhận không có khiếu nại, Starlinks thanh toán tiền hàng cho Người Bán thông qua công cụ thanh toán áp dụng hiện hành.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà Người Bán đăng sản phẩm trên Đặc sản Lục Ngạn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi gian hàng đăng bán sản phẩm.

Người Mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Starlinks không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Người Mua qua Internet hoặc email.

Trong trường hợp Người Mua liên hệ trực tiếp với Người Bán và không sử dụng dịch vụ giao nhận của Starlinks thì Người Mua phải cân nhắc việc giao tiền trước cho Người Bán.

Người Mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn TMĐT đặc sản Lục Ngạn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Starlinks cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Starlinks liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, số điện thoại đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn TMĐT đặc sản Lục Ngạn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại sàn Đặc sản Lục Ngạn;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của các bên có thẩm quyền như cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra hoặc các Tổ chức thẻ Visa/Mastercard liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật hoặc gian lận thẻ tín dụng nào đó của khách hàng, Sàn TMĐT đặc sản Lục Ngạn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Đặc sản Lục Ngạn.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỮNG NGÔI SAO LIÊN KẾT (STARLINKS)
 • Địa chỉ: Lầu 11, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình
 • Điện thoại: 0969 773 698
 • Email: dacsanlucngan.tmdt@gmail.com
 1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.
 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Starlinks thực hiện việc này.
 • Email tiếp nhận thông tin khiếu nại: dacsanlucngan.tmdt@gmail.com
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân
 • Thông tin cá nhân của thành viên trên sàn Đặc sản Lục Ngạn được Starlinks cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Đặc sản Lục Ngạn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Starlinks sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Đặc sản Lục Ngạn.
 • Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Starlinks không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến dacsanlucngan.tmdt@gmail.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

VII. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Sàn đặc sản Lục Ngạn bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng bằng cách áp dụng các quy chế riêng để kiểm soát việc cam kết cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng đúng với các thông tin được đăng tải trên website. Sàn đặc sản Lục Ngạn xây dựng các quy định nghiêm ngặt để kiểm tra thông tin đăng tải của người bán trên sàn giao dịch. Hệ thống sẽ được hiển thị các bài đăng mới của đơn vị kinh doanh (người bán) tại mục “Bài đăng chưa duyệt” trong phần quản lý của admin (chỉ có những nhân sự được phân công phụ trách tài khoản admin mới được quyền duyệt các bài đăng) Admin sẽ xem xét nội dung đăng tải của đơn vị kinh doanh, đồng thời căn cứ vào quy định đối với đơn vị kinh doanh về việc Quản lý thông tin xấu để quyết định chuyển trạng thái bài đăng của đơn vị kinh doanh. Ban quản trị Sàn đặc sản Lục Ngạn sẽ có cơ chế kiểm soát tiền kiểm và hậu kiểm những bài giới thiệu sản phẩm được up lên. Tất cả những bài đăng vi phạm sẽ bị xoá. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khoá tài khoản theo chế tài quản lý thông tin xấu.

Bài đăng cần phải phù hợp, có đầy đủ thông tin đơn vị kinh doanh, logo, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, bài viết giới thiệu, thông tin khuyến mãi cho thành viên người dùng (nếu có), thời gian hết hạn, điều kiện áp dụng ưu đãi và thông tin liên hệ admin sẽ cho duyệt và bài đăng sẽ hiện thị ra trang Sàn đặc sản Lục Ngạn tại danh mục Thông tin Mua-Bán.

Trường hợp bài viết thiếu các thông tin cần thiết hoặc vi phạm các điều kiện nào trong phần quản lý thông tin xấu thì admin sẽ vẫn tạm giữ bài đăng và chuyển sang bộ phận chăm sóc khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng Doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Những Ngôi Sao Liên Kết sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng qua điện thoại (hoặc email) để hỗ trợ khách hàng trong khâu đăng thông tin bài viết. Sau khi hoàn tất sửa đổi, admin sẽ cho hiển thị bài viết theo quy định.

Starlinks sẽ kiểm tra, đối chiếu giá và sẽ kích hoạt bài viết hiển thị lên website www.khanhhoalink.com. Đối với khuyến mãi (khi có áp dụng): Những thông tin chương trình khuyến mãi vượt quá mức giảm 50% sẽ bị hệ thống từ chối ngay từ đầu.

VIII. Quản lý thông tin xấu

 1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn TMĐT đặc sản Lục Ngạn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và/hoặc phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn TMĐT đặc sản Lục Ngạn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn trong bản Quy chế này.

1.1. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn TMĐT đặc sản Lục Ngạn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn.

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và/hoặc giao dịch có điều kiện tại Đặc sản Lục Ngạn

 1. a)  Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:
 • Thực phẩm/trái cây độc hại: Thực phẩm có chứa thành phần bị cấm hoặc vượt quá tỷ lệ cho phép; thực phẩm bị pha trộn mà không thông báo đầy đủ cho Người Mua trước thời điểm giao dịch;
 • Bất kì mặt hàng thực phẩm nào gây hại đến sức khỏe con người;
 • Hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ: Hàng nhái, hàng giả, bản sao trái phép của một sản phẩm hay hiện vật mà có thể xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các bên thứ ba;
 • Dịch vụ: Việc cung cấp các dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ bất hợp pháp như mại dâm, bị cấm trên nền tảng của Đặc sản Lục Ngạn;
 • Các sản phẩm từng bị thu hồi vì lý do đảm bảo an toàn cho người sử dụng;
 1. b) Tiêu chuẩn và nguyên tắc tối thiểu với các thực phẩm không thuộc danh sách cấm/hạn chế nêu trên:
 • Có hạn sử dụng – tất cả các mặt hàng thực phẩm phải được dán nhãn có chứa thông tin hạn sử dụng rõ ràng. Không được bán các mặt hàng thực phẩm đã hết hạn.
 • Nguyên tem/mác – tất cả các thực phẩm và các chế phẩm liên quan cần được đóng gói và giữ nguyên tem/mác nếu có thể để đảm bảo rằng Người Mua có bằng chứng xác định hàng giả, hàng đã qua sử dụng.
 • Các mặt hàng thực phẩm dễ bị hỏng/ôi thiu Người Bán có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ trong phần mô tả hàng hóa và đảm bảo rằng thực phẩm luôn được đóng gói hợp lý.

1.2. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Đặc sản Lục Ngạn

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

1.3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên Sàn TMĐT đặc sản Lục Ngạn:

 • Người Bán muốn đăng bán sản phẩm thì buộc phải xác minh số điện thoại với Đặc sản Lục Ngạn.
 • Starlinks sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của Người Bán nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Starlinks chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
 • Starlinks giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang Sàn giao dịch TMĐT này mà không cần báo trước.

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn TMĐT đặc sản Lục Ngạn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Đặc sản Lục Ngạn, Starlinks sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Người Mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn Đặc sản Lục Ngạn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email dacsanlucngan.tmdt@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn

Công ty Cổ phần Những Ngôi Sao Liên Kết (Starlinks) giao trách nhiệm cho Ban Quản lý Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn thực hiện các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc quản lý sử dụng website của thành viên tham gia như sau:

(i) Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn:

 1. Website TMĐT vn sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho người bán, người mua tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT khanhhoalink.com nêu ra.
 2. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn có quyền từ chối, tạm dừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 3. Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn hoặc có những hành vị ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn.
 4. Website TMĐT vn có thể chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của người bán nếu website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website TMĐT Sàn Đặc sản Lục Ngạn.
 5. Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website TMĐT khanhhoalink.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

(ii) Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch Đặc sản Lục Ngạn:

 1. Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn.
 2. Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn.
 3. Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn.
 4. Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn chịu trách nhiệm trong việc công bố đầy đủ các nội dung thông tin liên quan đến hàng hóa cũng như thông tin về đơn vị cung cấp sản phẩm (người bán) đăng tải trên Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn theo quy định của pháp luật hiện hành.
 5. Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn chịu trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin về hàng hóa, dịch vụ cho người tiêu dùng (người mua) theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 6. Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn chịu trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo qui định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo qui định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT.
 7. Website Sàn đặc sản Lục Ngạn chịu trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 8. Yêu cần người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điểu kiện kinh doanh).
 9. Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn cam kết sẽ giải quyết yêu cầu đơn vị kinh doanh bồi thường cho khách hàng nếu chất lượng sản phẩm của đơn vị kinh doanh không đúng các thông đã công bố trên
 10. Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn sẽ công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website thương mại điện tử. Khi khách hàng trên website thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với đơn vị kinh doanh hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về đơn vị kinh doanh, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Đặc sản Lục Ngạn

1.1. Quyền và trách nhiệm của người bán trên website:

 • Khi nhà cung cấp đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn và được Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn chấp thuận, người bán sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tận hưởng các dịch vụ của Sàn đặc sản Lục Ngạn và tiến hành quảng bá doanh nghiệp của mình trên Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử sử dụng ưu đãi của mình trong hệ thống Sàn đặc sản Lục Ngạn.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ:
 1. Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
 2. Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
 3. Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website:
 1. Thông tin về hàng hóa, dịch vụ;
 2. Thông tin về giá cả;
 3. Thông tin về điều kiện giao dịch chung;
 4. Thông tin về vận chuyển và giao nhận;
 5. Thông tin về các phương thức thanh toán.
 • Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên website.
 • Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quản lý tài khoản và sử dụng các dịch vụ tiến ích trên Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn.
 • Thực hiện các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên website.
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website.
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn là chính xác và hoàn chỉnh.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website Sàn đặc sản Lục Ngạn. Khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, hàng hoá tại đối tác hoặc người bán, đối tác hoặc người bán cam kết cung cấp dịch vụ, hàng hoá đúng với nội dung được nêu trên website.
 • Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Webiste TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn trong bản quy chế này.

1.2. Quyền và trách nhiệm của khách hàng (người mua, người sử dụng dịch vụ…) trên website/ứng dụng [khanhhoalink.com]

 • Khi khách hàng đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn và được Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn chấp thuận, Thành viên sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tận hưởng các ưu đãi nằm trong hệ thống của Sàn đặc sản Lục Ngạn. Khách hàng sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử sử dụng ưu đãi của mình trong hệ thống Sàn đặc sản Lục Ngạn.
 • Khách hàng sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn hoặc được gửi trực tiếp đến các Khách hàng.
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viêncó trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Sàn đặc sản Lục Ngạn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

1.3. Phân định trách nhiệm giữa Người Bán, Người Mua và Starlinks trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website/ứng dụng

Nếu có phát sinh các vấn đề từ phía khách hàng, sàn TMĐT đặc sản Lục Ngạn và các đơn vị kinh doanh có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người dùng liên quan đến thông tin tại website www.khanhhoalink.com. Starlinks là đơn vị tiếp nhận các thắc mắc, khiếu nại từ khách hàng là thành viên của Sàn đặc sản Lục Ngạn qua email và điện thoại công bố trên website.

Trường hợp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng nằm trong khả năng và quyền giải quyết của Sàn đặc sản Lục Ngạn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và giải đáp cho khách hàng.

Trường hợp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị kinh doanh, Sàn đặc sản Lục Ngạn sẽ chuyển thông tin khiếu nại, thắc mắc sang đơn vị kinh doanh có liên quan. Đồng thời trong vòng 07 ngày, đơn vị kinh doanh cần thông báo cho Sàn đặc sản Lục Ngạn biết về tiến độ giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về đơn vị kinh doanh, Sàn đặc sản Lục Ngạn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ sai phạm. Sàn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị kinh doanh đó trên www.khanhhoalink.com đồng thời yêu cầu đơn vị kinh doanh bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho khách hàng.

Đối với đơn vị kinh doanh cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với www.khanhhoalink.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người dùng và đơn vị kinh doanh nếu được người dùng hoặc đơn vị kinh doanh (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu. Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Sàn đặc sản Lục Ngạn.

XII. Điều khoản áp dụng

Quy chế Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch thương mại điện tử Starlinks có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Starlinks và/hoặc website www.khanhhoalink.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Starlinks cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Starlinks có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Đặc sản Lục Ngạn.

XIII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/Người Bán hàng khi sử dụng Starlinks làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Starlinks theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Công Ty Cổ phần Những Ngôi Sao Liên Kết (Starlinks) – Chi Nhánh TP.HCM

Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

E-mail: dacsanlucngan.tmdt@gmail.com

Hotline: 0969773698